Giao hàng lắp đặt tận nơi Với đơn hàng nội thành Hà Nội
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Tìm hiểu cách làm bàn ghế đá

Cách làm bàn ghế đá đẹp

Bước 1: Chọn vật liệu làm bàn ghế đá

Trong quy trình cách làm bàn ghế đá thì khâu đầu tiên đó chính là khâu chọn vật liệu. Vật liệu sử dụng làm bàn ghế đá phổ biến đó chính là cát, xi măng, đá, sỏi. Để bàn ghế đá làm ra đạt đươc chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì các vật liệu cần đảm bảo chất lượng, số lượng đúng theo yêu cầu kĩ thuật.

Bước 2: Chuẩn bị khuôn làm bàn ghế đá

Bên cạnh việc chuẩn bị vật liệu thì chuẩn bị khuôn chính là bước tiếp theo trong cách làm bàn ghế đá bạn nên biết. Khuôn làm bàn ghế đá thường được thiết kế tỉ mỉ, chúng được các cơ sở sản xuất sử dụng để sản xuất ra hàng loạt các bộ bàn ghế có mẫu mã tương tự nhau.

Để bàn ghế đá thành phẩm đẹp khuôn cần có đầy đủ các chi tiết, không nứt vỡ, không sứt mẻ và đặc biệt phải đươc làm sạch tuyệt đối để đảm bảo bề mặt bàn ghế sau khi làm luôn nhẵn mịn, bóng, đẹp.

Bên cạnh việc chuẩn bị vật liệu, khuôn bạn cần chú ý chuẩn bị thêm 1 số các phụ liệu và dụng cụ khác để quá trình làm ghế đá diễn ra nhanh gọn, thuận tiện hiệu quả hơn.

Bước 3: Đổ khuôn thô bàn ghế đá

Sau khi chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết tiếp theo đó chính là đổ khuôn thô bộ bàn ghế đá đẹp bạn muốn làm. Đầu tiên bạn cho 1 ít nhớt hoặc dầu ăn khắp các khuôn. Tiến hành trộn vật liệu và đổ khuôn bàn ghế đá như thông thường tuy nhiên bạn nên chú ý đến việc đổ vật liệu sao cho đúng tiêu chuẩn, chú ý đổ vật liệu tại các chi tiết nhỏ sao cho đều, đẹp nhất.

Bước 4: Hoàn thiện bàn ghế đá

Khâu cuối cùng trong cách làm bàn ghế đá chính là viêc hoàn thiện bàn ghế vừa đổ. Bạn quét xi măng sau đó phơi khô rồi tiến hành sơn màu cho bàn ghế bạn vừa làm. Đây được coi là khâu quan trong nhất trong việc tạo nên tính thẩm mĩ của bộ bàn ghế mà bạn muốn làm vì thế đòi hỏi người làm cần tiến hành cẩn thận, đúng quy định. Tùy thuộc vào sở thích của các cá nhân mà ở khâu này việc sơn màu, tạo hình có thể khác nhau…

Như vậy cách làm bàn ghế đá bao gồm 4 bước cơ bản, tuy nhiên mỗi bước đều có các yêu cầu về kĩ thuật cũng như kinh nghiệm cơ bản để có thể đạt được sản phẩm như ý. Chính vì lí do đó mà thay vì tự làm bạn hãy đến các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp để có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-show-hot.bwt' không được tìm thấy